บีบหัวใจ เผยอาการ “ตั้ว ศรัณยู” ก่อนเสียชีวิต ด่วนจากไปแบบช็อกวงการ

บีบหัวใจ เผยอาการ “ตั้ว ศรัณยู” ก่อนเสียชีวิต ด่วนจากไปแบบช็อกวงการ
สร้างความโศกเศร้าให้กับคนในวงการบันเทิงและแฟนๆเป็นอย่างมาก สำหรับการจากไปของอดีตพระเอกและผู้กำกับคนดัง ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่เสียชีวิตด้วยอาการป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย ในวัย 59 ปี  สำหรับพีธีศพของ ตั้ว-ศรัณยูทางญาติและครอบครัวจะนำร่างไปบำเพ็ญกุศล ณ วัดนาคปรก ศาลาเศรษฐี ซอยเทอดไท 49 ภาษีเจริญโดยจะมีพิธีรดน้ำศพ วันที่ 11  มิถุนายน 2563 ซึ่งพิธีช่วงนี้ ทางครอบครัวขอจัดพิธีเป็นการภายในเฉพาะครอบครัว ญาติ และเพื่อนสนิท

สำหรับกำหนดการพิธีสวดพระอภิธรรมศพ

วันที่ 11 -17 มิถุนายน 2563 เวลา 18.30 น. สวดพระอภิธรรมศพ
วันที่ 18 มิถุนายน 2563 เวลา 17.00 น. ฌาปนกิจแหล่งข่าวคนใกล้ชิดเปิดเผยว่าเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา ตั้ว ศรัณยู ล้มในกองถ่าย และมีอาการปวดหลัง เข้ารับการรักษาที่ รพ.จุฬาฯ พบว่ากระดูกหักและลักษณะของกระดูกหักเหมือนเกิดจากมะเร็ง แพทย์ได้เจาะกระดูกไปตรวจพบว่าเป็นมะเร็งจากตับและพบก้อนที่ตับ เริ่มให้การรักษาโดยวิธีเคมีบำบัด และพบว่าอาการปวดหลังและอาการโดยทั่วไปดีขึ้น

กระทั่ง 1 เดือนก่อนมีอาการเบื่ออาหาร ปวดหลังมากขึ้น และเมื่อวานนี้มีความดันโลหิตต่ำ วันนี้ความดันตกลงมาเรื่อยๆ ทีมแพทย์ได้ยากระตุ้นความดันโลหิต แต่ช่วยไม่ได้ และได้เสียชีวิตในที่สุด ซึ่งเป็นการเสียชีวิตที่เร็วกว่าที่คาดเอาไว้ขอบคุณ ภาพ : ple_hattaya , sarunyoo


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net