กระบะหลับในพุ่งชนต้นตาลริมถนนมิตรภาพเสียชีวิต 3 สาหัส 1 ด.ช.วัย11ไม่รอด

กระบะหลับในพุ่งชนต้นตาลริมถนนมิตรภาพเสียชีวิต 3 สาหัส 1 ด.ช.วัย11ไม่รอด
เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 17 มีนาคม 2563 พ.ต.ท.อำนาจ เชาเทอรี่ สว.(สอบสวน)สภ.บ้านไผ่ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191ว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนต้นตาลข้างทางริมถนนมิตรภาพขากเข้าอ.บ้านไผ่ ในพื้นที่บ้านหัวหนอง ต.บ้านไผ่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ กู้ภัย ช่วยเหลือคนเจ็บในที่เกิดเหตุ ประสานแพทย์และรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุวัฒน์ สมจิตร ผกก.สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ แคป สีบลอนด์เทา ทะเบียน ฒค-9584 กรุงเทพมหานคร  ด้านขวาฝั่งคนขับชนติดอยู่กับต้นตาล ริมถนนมิตรภาพ ซึ่งเป็นรถที่มีการต่อโครงหลังคาเหล็กสูง ด้านหลังมีกระเป๋าเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ภายในครัวเรือนกระจายเกลื่อน รถพังยับทั้งคัน

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพุทธญาณสมาคม เต็กก่า จีเยี้ยงเกาะ อ.บ้านไผ่นำเครื่องตัดถ่างช่วยเหลือคนเจ็บออกจากซาก  1 ราย ทราบชื่อว่า นางสำลี แสนยา อายุ 63 ปี เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.บ้านไผ่ นำส่งรพ.บ้านไผ่ทันที แต่อาการสาหัส จึงส่งต่อที่รพ.ขอนแก่น

จากนั้นได้ทำการตัดถ่างเอาร่างคนขับรถ ซึ่งเสียชีวิตคาพวงมาลัย ทราบชื่อว่า นายทวีทรัพย์ โมฆรัตน์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56ม.5 ต.ดงสิงห์ อ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด นอกจากนี้ยังพบผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย ซึ่งเสียชีวิตอยู่ในแคปหลังที่นั่งคนขับคือ นางหนู โมฆรัตน์ อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 ม.5 ต.ดงสิงห์ อ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด และ ศพ ด.ช.จักรพงศ์ โมฆรัตน์ อายุ 11ปี อยู่บ้านเลขที่52/4 ถนนหายโศรก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ดพ.ต.ท.อำนาจ เชาเทอรี่ สว.(สอบสวน)สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น กล่าวภายหลังตรวจที่เกิดเหตุว่า จากการตรวจที่เกิดเหตุ พบรอยเบรกบนถนนเป็นทางยาวประมาณ 20 เมตรก่อนจะถึงจุดที่ชนต้นตาล และจากการสอบถามชาวในละแวกใกล้จุดเกิดเหตุ ทราบว่า รถยนต์คันดังกล่าวขับมาจากทางอ.โนนศิลา มุ่งหน้ามาทางอ.บ้านไผ่ ด้วยความเร็วสูง และก่อนจะชนต้นตาลข้างถนนมิตรภาพขาเข้า อ.บ้านไผ่นั้น รถได้เสียหลักไปทางเลนฝั่งขวา แล้วเหมือนคนขับจะตื่นและตกใจ หักพวงมาลัยกลับมายังฝั่งซ้าย รถจึงเสียหลักพุ่งชนต้นตาลข้างทาง มีคนเจ็บและคนตายดังกล่าว ซึ่งคาดว่าคนขับน่าจะขับรถมาจากกรุงเทพมหานครไปเยี่ยมญาติ แล้วกลับบ้านที่จังหวัดร้อยเอ็ดแต่เกิดหลับใน เป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวก็เป็นได้

ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.ขอนแก่น 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net