หนุ่มเบญจเพส ซดเบียร์ย้อมใจ ก่อนผูกคอลาโลก

หนุ่มเบญจเพส ซดเบียร์ย้อมใจ ก่อนผูกคอลาโลก
เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 13 มกราคม 2563 ร.ต.ท. ทศพล กระพี้แดง  รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายผูกคอเสียชีวิตภายในห้องพักเลขที่ 504 ชั้น 5 ของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ในชุมชนการเคหะเมืองใหม่บางพลี ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ หลังจากได้รับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ
 ที่เกิดเหตุเป็นอาคาร 5 ชั้น ภายในห้องน้ำได้พบศพนาย วรวุฒิ  ทองดี  อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดลำปาง ใช้เชือกไนล่อนสีเขียว ผูกคอตนเองกับช่องระบายอากาศของห้องน้ำ เจ้าหน้าที่จึงใช้มีดตัดเชือกและนำร่างลงมาตรวจสอบด้านล่าง   จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด  คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำ 5 ชั่วโมง และที่บริเวณหน้าห้องน้ำได้พบขวดเบียร์วางอยู่ จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถานบันนิติเวช

จากการสอบถามอดีตแฟนสาวของผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเคยทำงานเป็นพนักงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งและลาออกมาได้ระยะหนึ่งแล้วและอยู่ระหว่างหางานทำใหม่ จึงทำให้มีปัญหาในเรื่องเงิน ที่ผ่านมาเมื่อประมาณต้นเดือนที่ผ่านมา ผู้ตายเคยเกิดอาการเครียดมาแล้วครั้งหนึ่งและพยายามใช้เชือกผูกคอตายมาแล้วถึง 2 ครั้ง แต่ไม่สำเร็จเนื่องจากหายใจไม่ออกและเกิดอาการกลัวตาย จนกระทั่งในวันนี้มีเพื่อนข้างห้องโทรศัพท์ไปบอกตนว่าผู้ตายใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตจึงได้เดินทางมาดู ด้าน นายรัตนชัย คำโสภา ดูแลหอพักดังกล่าวได้เล่าว่า  หลังจากที่ผู้ตายตกงานและเลิกรากับแฟนสาวไป ก็กลายเป็นคนเงียบขรึมไม่ค่อยพูดจาอะไรกับใคร และในช่วงบ่ายของวันนี้ผู้ตายได้ลงไปซื้อเบียร์ขึ้นมานั่งดื่ม จนกระทั่งในช่วงหัวค่ำเพื่อนของผู้ตายได้กลับมาจากทำงาน และเห็นกระเป๋าของผู้ตายวางในห้องแต่ไม่เห็นตังคนจึงได้เดินไปดูที่ห้องน้ำก็พบว่าผูกคอเสียชีวิตแล้วจึงรีบวิ่งมาบอกให้ตนทราบและแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียดและน่าจะเป็นโรคซึมเศร้า ชอบเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร และในวันนี้คาดว่าน่าจะเครียดหนักทั้งเรื่องไม่มีงานทำไม่มีเงินใช้แถมยังมาแยกทางกับแฟนสาว จึงได้เดินทางาที่ห้องดังกล่าวและซื้อเบียร์ขึ้นไปนั่งดื่มย้อมใจก่อนใช้เชือกผูกคอตัวเองตายดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.สมุทรปราการ 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net