"ภรรยา" เศร้า ซื้อของโปรดให้สามีสุดที่รัก กลับบ้านมา เจอผูกคอกับเก้าอี้

"ภรรยา" เศร้า ซื้อของโปรดให้สามีสุดที่รัก กลับบ้านมา เจอผูกคอกับเก้าอี้
วันที่ 6 พฤศจิกายน 62  เวลา 17.00 น .ร.ต.ท.แทน    นุ่มเจริญ  รองสารวัตร สอบสวน สภ.โนนสูง  อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่า มีคนผูกคอตาย ในบ้านพักเลขที่ 80  หมู่5 บ้านกกสะทอน  ตำบลบ้านตาด จากนั้นพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานีและมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนไม้ 2 ชั้น พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายชาญ   น้อยป้อ  อายุ 54 ปี โดยหน่วยกู้ชีพ อบต.บ้านตาด  ได้ทำการตัดเชือกไนล่อนสีแดงกับเขียว ที่ผู้ตายใช้ผูกคอตายเข้ากับขื่อในบ้าน หน้าทีวี ในลักษณะนั่งอยู่บนเก้าอี้ไม้ แล้วนำร่าง ลงมาไว้ที่พื้น ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง โดยมีนางบุญค้ำ  น้อยป้อ  อายุ 53ปี ภรรยา ของผู้ตาย  ได้ร้องไห้ด้วยความเสียใจเป็นอย่างมาก

 

นางบุญค้ำ  น้อยป้อ ให้การว่า ตนทำงานเป็นครูอยู่ที่ศูนย์เด็กเล็ก โดยในวันนี้หลังเลิกงานตนกับเพื่อนร่วมงาน ขับรถถึงบ้าน ซึ่งตนตั้งใจซื้อของโปรดอร่อย มาให้สามีสุดที่รักกิน ในตอนแรกพอมาถึงมองเข้าไปในบ้านเห็นสามี นั่งอยู่เก้าอี้หน้าทีวี จึงได้เดินเข้าไปใกล้ ทำการจับไหล่สะกิดสามี บอกว่าซื้อของโปรดอร่อยมาให้กินวันนี้ แต่สามีไม่ขยับตัว พอเดินอ้อมมาดูข้างหน้า พบว่าสามีผูกคอตายเสียชีวิตแล้ว ทำให้ตกใจและทำอะไรไม่ถูก จึงได้แจ้งหน่วยกู้ชีพอบต. บ้านตาด มาทำการตัดเชือกนำร่างสามีของตนลงมา แล้วแจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบ

โดยสามีเป็นโรคไต โรคความดัน และโรคเบาหวาน ป่วยมาได้หลายปี ทำงานไม่ได้อยู่แต่บ้าน ตนกับลูกๆ  ช่วยดูแลสามี เป็นอย่างดี เพื่อไม่คิดมาก ก่อนไปทำงาน ตนก็ยังพูดคุยกับสามี เหมือนปกติ ไม่มีวี่แวว ที่แสดงให้เห็นว่าสามีจะคิดสั้น อยากฝากถึงครอบไหนมีคนป่วย ขอให้ดูแลอย่างใกล้ชิด เป็นกำลังใจให้กัน จะไม่ได้สูญเสียคนที่รักของเราไป แพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ ตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือ ถูกทำร้ายแต่อย่างใด เสียชีวิตเกิดจากขาดอากาศหายใจด้วยการผูกคอตาย มาได้ประมาณ 3-4 ชั่วโมง ซึ่งญาติไม่ติดใจการตายครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน แล้วมอบศพให้ญาติ นำไปบำเพ็ญกุศตามประเพณีต่อไป

ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.อุดรธานี 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net