สุดยอดคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี  "เพลงประภาส3" ขนทัพศิลปิน มอบความสุขเต็มอิ่ม 4 ชั่วโมง

สุดยอดคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี "เพลงประภาส3" ขนทัพศิลปิน มอบความสุขเต็มอิ่ม 4 ชั่วโมง
MAZDA PRESENTS คอนเสิร์ตเพลงประภาส3 สุดยอดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่แห่งปีที่แฟนเพลงทุกคนตั้งตารอคอย เป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมบทเพลงสุดไพเราะจากปลายปากกาของ พี่จิก คุณประภาส ชลศรานนท์ ศิลปินแห่งชาติประจำปี 2561 นักแต่งเพลง นักคิด นักเขียน โดยจัดแสดงไปเมื่อ วันเสาร์ที่ 19 ต.ค 62 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน   
               
เรียกว่าเป็นการรวมตัวของเหล่าศิลปินชื่อดังระดับประเทศกันเลยทีเดียว ยกทัพมาถ่ายทอดบทเพลงสุดไพเราะ หลากหลายบทเพลง  ขับกล่อมให้แฟนเพลง ได้อมยิ้มไปด้วยความสุข  อิ่มเอมใจ โดยมี เจี๊ยบ วรรธนา      เป็นพิธีกรส่งความสุขตลอดทั้งงานเริ่มเปิดเวทีความสุข ด้วยเพลง “เขียนให้เธอ” และเสียงกรี๊ดดังสุดๆ ทำเอาพารากอนฮอลล์แทบแตก เมื่อ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องขวัญใจทุกเพศทุกวัย ออกมาโชว์พลังเสียงในเพลง “จากวันนั้นถึงวันนี้, เพราะอะไร, อิฐก้อนหนึ่ง” ตามมาด้วย นักร้องสาวสุดเซอร์ ปาล์มมี่ มาในเพลง “ฟั่นเฟือน, นาฬิกา” จากนั้นมาฟังสียงนุ่มๆ อบอุ่นจาก พี่เกี๊ยง เกียรติศักดิ์ ในเพลง “ยังมี” ซึ้ง เศร้าเคล้าน้ำตากันทั้งฮอลล์เลยทีเดียว ตามมาด้วย 2 หนุ่ม บอลและเมื่อย วงสครับ ในเพลงน่ารักๆ “เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ, ง่ายๆ” มาซึ้งกันต่อกับอีกหลายบทเพลงจาก คิว วงฟลัวร์, จั๊ก ชวิน, แนน สาธิดา, ลูกหว้า พิจิกา (เพลงรักเธอแต่เธอไม่รู้, เก็บใจ, ใจพเนจร, พี่ชายที่แสนดี ,พระพุทธเจ้า, รักเป็นดั่งต้นไม้, เสือ ฯลฯ) มาสนุกกันต่อในแบบโจ๊ะๆ กับวงบอยแบนด์ในตำนาน วงสามโทน (ธงชัย, ถนอม, บุ๋มบิ๋ม) เพลงควายไทย, ขบวนการโป๊งโป๊งชึ่ง, สวัสดีปีใหม่ และ เจ้าภาพจงเจริญ เพลงนี้ มี ปาล์มมี่ มาร่วมแจม แถมมาร้องหมอลำอีกต่างหาก เรียกว่า เซอร์ไพรส์ และ มันส์กันสุดๆ 

นอกจากนี้ยังมีเพลงที่พี่จิกแต่งขึ้นมาใหม่อย่างเพลง “ไม่อยากเป็นนางฟ้า” ร้องโดย รัดเกล้า อามระดิษ และ ที่ทำเอาแฟนเพลงถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่  หลายคนปล่อยน้ำตาไหลออกมา สุดซึ้งไปกับเพลง “ไม้ขีดไฟกับดอกทานตะวัน” จากเสียงร้องทรงพลังของ       รัดเกล้า เพลงนี้ไม่เพียงแต่เป็นบทเพลงที่เกี่ยวกับความรักเท่านั้น แต่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ พี่จิก ขอตีความ    สื่อความหมายออกมาเป็นเรื่องราวคุณงามความดี การต่อสู้เพื่อรักษาผืนป่าและสัตว์ป่า เนื้อเพลงร้อยเรียงไปพร้อมกับภาพ VTR เรื่องราวการต่อสู้ ของคุณสืบ นาคะเสถียร ดั่งเช่นไม้ขีดไฟที่พยายามจุดตัวเอง เพื่อให้มีแสงสว่างส่องปรากฏออกมา แด่ไม้ขีดไฟทุกก้าน ที่พยายามส่องสว่างความดี หลังจากเพลงนี้จบลง เสียงปรบมือก็ดังกระหึ่มขึ้นทั้งฮอลล์ และมาซึ้งกันต่อในเพลง “ต้นชบากับคนตาบอด” ขับร้องโดย น้องตั๊ก อธิศรี สงเคราะห์ ผู้พิการทางสายตา ซึ่งเพลงนี้ก็ทำเอาแฟนเพลงเซอร์ไพรส์กันอีกครั้งกับฟองบั๊บเบิ้ลลอยเต็มฮอลล์                สื่อให้เห็นแทนภาพการมองเห็น ของผู้พิการทางสายตา เพลงนี้ทำให้เราเข้าใจในความรู้สึกของคนที่มองไม่เห็น เรียกว่า เป็นคอนเสิร์ตที่ใส่ใจทุกรายละเอียดทุกความรู้สึก ทำเอาแฟนเพลงหลายคนน้ำตาซึมด้วยความซึ้งกันเลยทีเดียว  


และ ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เสียงกรี๊ดก็ดังขึ้นอีกครั้ง เมื่อ 4 หนุ่มวงเฉลียง จุ้ย ศุ บุญเลี้ยง, เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม, เกี๊ยง เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์, แต๋ง ภูษิต ไล้ทอง ออกมาร้องเพลงฮิตของวง ไม่ว่าจะเป็นเพลง เอกเขนก, เที่ยวละไม, รู้สึกสบายดี, อื่นๆ อีกมากมาย ฯลฯ ทั้งร้องและเล่นมุกฮา ทำเอาผู้ชมขำกันสุดๆ และค่ำคืนแห่งความสุข อบอวลไปด้วยความรัก ก็ดำเนินมาถึงช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต ที่พี่จิก     คุณประภาส ชลศรานนท์ ให้เกียรติขึ้นมาพูดคุยถึงความรู้สึกและขอบคุณแฟนๆ เพลงประภาสบนเวที ทุกๆ คำพูด ของพี่จิก ทำเอาผู้ชมอิ่มเอมใจสุดๆ และปิดท้ายด้วยการร้องเพลงร่วมกันของศิลปินในเพลง “เรามาจากไหน” บทเพลงที่มีความหมายดีๆ พร้อมทั้งมีละอองเกสรเนื้อเพลงในหลายๆ บทเพลงจากปลายปากกาของพี่จิก ลอยลงมาจากด้านบนให้ทุกคนได้เก็บเอากลับบ้านเป็นที่ระลึก เรียกว่า เป็นการขอบคุณและส่งแฟนเพลง ที่มาชมคอนเสิร์ตตลอด      4 ชั่วโมงเต็ม กลับบ้านไปอย่างอิ่มอกอิ่มใจกันเลยทีเดียว   


 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net