รำคาญ "คนเมา" บ่นเอะอะเสียงดัง หนุ่มปรี่ต่อว่า ตบหน้าหลายครั้ง เจอแทงสวนกลับเสียชีวิต

รำคาญ "คนเมา" บ่นเอะอะเสียงดัง หนุ่มปรี่ต่อว่า ตบหน้าหลายครั้ง เจอแทงสวนกลับเสียชีวิต
เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 8 ตุลาคม 2562 ร.ต.อ.เดชชาติ  สารุณา รองสารวัตร สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายถูกแทงด้วยอาวุธมีเสียชีวิตที่บริเวณศาลาพักผู้โดยสารถนนเรียบคลองเคหะบางพลี ตรงข้ามซอย ฝ.14  หมู่ 16 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ  หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ดรัณภพ  สระทองอยู่ รักษาการ ผกก.สภ.บางเสาธง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบศพนายจรูญ  กองสีผิว อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดนครสวรรค์ นอนจมกองเลือดอยู่ที่บริเวณที่พักผู้โดยสารในสภาพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่บริเวณกลางหน้าจำนวน 2 แผล รอบ ๆ ศาลาที่เกิดเหตุมีขวดและของเก่ากระกระจาย และมีร่องลอยการต่อสู้อยู่ที่บริเวณหน้าศาลาที่พักผู้โดยสารที่เกิดเหตุ และมีรอยเลือดสาดกระจายอยู่บนถนน จึงได้ประสานแพทย์เวรจากโรงพยาบาลบางบ่อเข้ามาชันสูจนเบื้องต้นก่อนมอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช  ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นชายที่อยู่ในอาการมืนเมาหลังก่อเหตุได้เดินหลบหนีเข้าไปในซอย ฝ. 14 ตรงข้ามที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงกระจายกำลังกันออกค้นหาและในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสามารรถติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ในขณะที่กำลังเดินหลบหนีออกไปทางปากซอย ฝ.14 ทางด้านหน้าเคหะบางพลี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาพร้อมด้วยอาวุธมีดปลายแหลมที่ในก่อเหตุ ก่อนควบคุมตัวมาทำการสอบสวนที่โรงพัก

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุชื่อนายก้าน เกิดมั่งมี อายุ 46 ปี ชาวอุบลราชธานี  ได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้นั่งดื่มเหล้ากับเพื่อร่วมงานที่จากซอย ฝ.3 จนกระทั่งมึนเมาจึงได้เดินมาตามถนนเพื่อที่จะกลับบ้านพักมาถึงศาลาที่เกิดเหตุอยู่ ๆ ผู้ตายก็โวยวายหาว่าตนเสียงดัง ก่อนที่จะเดินเข้าทำร้ายตน ด้วยความเมาตนจึงชักมีดปลอกผลไม้ที่พกติดตัวมาแทงผู้ตายไปหลายครั้ง ก่อนที่ตนจะเดินหลบหนีเข้ามาในซอยดังกล่าวและถูกเจ้าหน้าที่ตามมาจับกุมตัวดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า พกพาอาวุธมีดไปในเมืองหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ก่อนควบคุมตัวเอาไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.สมุทรปราการ 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net