"ภรรยา" ร้องไห้ใจแทบขาด สามีจากไปไม่ทันร่ำลา หลังใช้ชีวิตคู่กันมานาน 20 ปี

"ภรรยา" ร้องไห้ใจแทบขาด สามีจากไปไม่ทันร่ำลา หลังใช้ชีวิตคู่กันมานาน 20 ปี
วันที่ 6 กันยายน 62 เวลา16.50น. ร.ต.ท หญิงปวีณา  ชุมฤทธิ์  รองสารวัตสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้ง เกิดเหตุ มีคนจมน้ำเสียชีวิต ที่ถนนเลียบคลองน้ำบ้านถ่อน-บ้านศรีดอนภู่  หมู่ 2 ตำบลนาดี อ.เมืองอุดรธานี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรมอุดรธานีรุดไปตรวจสอบ


 ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย มีรถจักรยานปั่นสีเหลืองทับร่างจมอยู่ในน้ำ ทราบชื่อต่อมาคือนายจิรศักดิ์  ไชยเชียงพิณ อายุ45ปีอยู่บ้านเลขที่ 40 ม.2 ต.นาดี อ.เมืองอุดรธานี โดยภรรยาของผู้ตาย คือน.ส. บุญมี  ไชยเสริม อายุ 53ปีอยู่บ้านเลขที่ 6 ม.4 ต.หนองวัวซอ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี หลังจากมีชาวบ้านไปบอกว่า สามีจมน้ำเสียชีวิต จึงได้เดินทางมาดู พอเจ้าหน้าที่นำร่างไร้วิญญาณของสามีขึ้นมา ร้องไห้ใจแทบขาด ด้วยความเสียใจเป็นอย่างมาก

น.ส. บุญมี  ไชยเสริม ให้การว่า ตนกับสามี แต่งงานอยู่กินด้วยมากกว่า20 ปี แต่ไม่มีลูกด้วยกัน  โดยยึดอาชีพเกษตรกร ส่วนสามีช่วงนี้ หลังจากว่างงานแล้วก็ได้ออกไปรับจ้างตัดหญ้าตามบ้านญาติพี่น้อง  เงินที่ได้มาสามี ได้นำไปซื้อจักรยานมาให้ตน เพื่อเอาไว้ปั่นออกกำลังกายไปด้วย หรือว่าตนอยากไปไหน จะได้มีรถจักรยานปั่นไปทำธุระ 

โดยเช้าวันนี้สามี ได้ปั่นจักรยานคู่ใจออกจากบ้านไปรับจ้างตัดหญ้า แถวบ้านถ่อน จนกระทั่งช่วงเย็น มีชาวบ้านมาบอกว่าพบสามี ได้ปั่นจักรยานตกคลองเสียชีวิต ซึ่งสามีโรคประจำ เป็นโรคลมชัก ไม่คิดว่าสามีจะด่วนจากกันไป ทำให้เสียใจเป็นอย่างมากแพทย์ ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ ไม่พบร่องรอย หรือ บาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัวคือโรคลมชักกำเริบขึ้นมา ขณะปั่นจักรยาน ทำให้เสียหลักตกลงไปในคลองน้ำ แล้วไม่ใครเห็นช่วยไว้ได้ทัน โดยเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7-8 ชั่วโมง ทางญาติไม่ติดใจกรครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน แล้วมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.อุดรธานี 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net