โฉมหน้าชัดๆ พ่อเลี้ยงโหด คว้าค้อนทุบลูกเลี้ยง เสียชีวิตคาวงหล้า เมาแล้วขับเจอรวบคาด่าน

โฉมหน้าชัดๆ พ่อเลี้ยงโหด คว้าค้อนทุบลูกเลี้ยง เสียชีวิตคาวงหล้า เมาแล้วขับเจอรวบคาด่าน
นครราชสีมา - ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีนายแป้ว จันทรคาน อายุ 58 ปี พ่อเลี้ยงโหดใช้ค้อนทุบหัวนายทรงยศ กุลบุตร อายุ 35 ปี ลูกเลี้ยงจนถึงแก่ความตายจากการทีปากเสียงในวงเหล้าแล้วหลบหนี จนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คง จังหวัดนครราชสีมา ต้องระดมกำลังปูพรมค้นแทบพลิกแผ่นดิน

เบื้องต้นพบว่าผู้ตายมีรอยถูกตีด้วยของแข็งบริเวณศีรษะและมีบาดแผลเป็นรอยคล้ายถูกมีดบาดบริเวณลำคอ มีร่องรอยการต่อสู้ข้าวของตกแตกกระจายทั่วบริเวณ ใกล้กันที่ซักล้างหน้าบ้านพบเสื้อผ้ากองอยู่กับพื้นโดยมีรอยคราบเลือด นอกจากนี้ยังพบค้อนเปื้อนเลือด และมีดพร้าตกอยู่ใกล้กัน เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บหลักฐานเพื่อนำไปตรวจสอบเพิ่มเติมก่อนให้กู้ภัยนำศพส่งพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตโรงพยาบาลคงล่าสุด วันนี้ (20 มิถุนายน 2562) เวลา 14.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คง ได้รับการประสานมาจาก สภ.พิมาย จังหวัดนครราชสีมา ว่าพบผู้ต้องสงสัยที่น่าจะเป็นนายแป้วผู้ก่อเหตุ โดยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งตั้งด่านความปลอดภัยจับกุมเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาในข้อหาเมาแล้วขับ

จึงได้มีการประสานให้ชุดสืบสวน สภ.คง เข้าตรวจสอบว่าใช่บุคคลเดียวกันกับที่ก่อเหตุหรือไม่ จากการตรวจสอบรูปพรรณพร้อมรถจักรยานยนต์ที่ใช้หลบหนี ก็พบว่าเป็นบุคคลเดียวกันกับที่เป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมนายทรงยศ ร้อยเวรจึงได้ขอหมายศาลจังหวัดบัวใหญ่ เพื่อขออายัดผู้ต้องสงสัยจากศาลจังหวัดพิมาย โดยขณะนี้อยู่ในระหว่างการถูกคุมขังในคดีเมาแล้วขับ ซึ่งผู้ต้องหาไม่มีเงินมาประกันตัวจึงต้องถูกกักขังแทนค่าปรับ ก่อนนำมาดำเนินคดีที่ สภ.คง ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.นครราชสีมา 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net