บัตรAmazing Pass อะเมซิ่งพาส จ่ายครั้งเดียว เที่ยวได้ทุกวัน ที่สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ

บัตรAmazing Pass อะเมซิ่งพาส จ่ายครั้งเดียว เที่ยวได้ทุกวัน ที่สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ
 สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม  จัดแคมเปญ “สุข สนุก มันส์ตลอดปี” ระหว่างวันที่ 1มิถุนายน ถึงวันที่ 17 กันยายน 2562 ด้วยบัตร Amazing Pass อะเมซิ่งพาส เพียงราคา 900 บาท เที่ยวได้ทุกวันจนถึง วันที่ 31ธันวาคม 2562 พิเศษลด50% ให้ผู้ติดตาม5ท่านทันที สามารถใช้ผ่านประตูเล่นสวนน้ำและเล่นเครื่องเล่นทุกชนิดกี่รอบก็ได้ไม่อั้น    

 สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ร่วมกับ มูลนิธิคณะนักบุญคามิลโลแห่งประเทศไทย จัดการแสดงของน้องๆเยาวชน จากSup'tar talent ขึ้นเวทีโชว์ความสามารถทั้งประเภททีม และเดี่ยว ซึ่งเคยผ่านการประกวดการแสดงจากสถาบันชั้นนำมาแล้ว โดยจะมาเปิดการแสดงในวันที่ 3 มิถุนายน2562 เวลา 12.00-15.00 น. ณ อาคารบาร์ซาร์ สวนสยาม และในงานจะมีการขายสินค้าของที่ระลึกเป็นฝีมือของเด็กกำพร้าที่ได้รับผลกระทบจากเอชไอวีเอดส์ ที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิฯ โดยรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายมอบเป็นทุนการศึกษา อาหาร   สำหรับผู้อยู่ในความดูแลของศูนย์ คามิลเลียน โซเชียล จังหวัดระยอง           
                                                                                                  
 นอกจากนี้ สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ยังเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่มีทะเลเทียมใหญ่ที่สุดในโลก รับรอง โดยกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส เมื่อปี2552 และสนุกกับเครื่องเล่นที่มีมาตรฐานระดับโลก กว่า30ชนิด อาทิ วอร์เท็ค รถไฟเหาะตีลังกาเกลียวสว่าน ใหญ่ที่สุด1ใน2ของโลก ,บูมเมอแรง รถไฟเหาะตีลังกาถอยหลังยอดนิยม ,ล็อคฟลูม ล่องซุงมหาสนุกขนาดใหญ่ ,ไจแอ้นท์ ดร็อป ยักษ์ตกตึกสูงที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ,แกรนด์แคนยอน เอ็กซ์เพรส รถไฟเหาะขบวนม้าท่องไปในหุบเขาแกรนด์แคนยอน ,ท่องป่าแอฟริกากับหุ่นอานิเมชั่นกว่า200ตัว  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์โทร.0-2919-7200ต่อ318-9 หรือwww.siamparkcity.com


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net