พระโขนง.. สังเวยอีก 2 ศพ ถนนมรณะรถรางสายเก่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง คราวนี้เสียชีวิตพร้อมกัน 2 ราย

พระโขนง.. สังเวยอีก 2 ศพ ถนนมรณะรถรางสายเก่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง คราวนี้เสียชีวิตพร้อมกัน 2 ราย
    วันที่ 1 มิ.ย. 2562 ร.ต.อ.สกล รุ่งปรีชาไพศาล รองสารวัตรสอบสวน ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวน สน.พระโขนง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนรถรางสายเก่า จากแยกสรรพาวุธ มุ่งหน้า คลองเตย หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

    ที่เกิดเหตุบนถนนรถรางสายเก่าเจ้าหน้าที่ที่เป็นประเทศระหว่างรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda รุ่น PCX สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ได้ถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ Volvo สีขาว หมวดทะเบียนส่วนหัว 60-8233 กรุงเทพมหานคร และท้ายพ่วงหมวดทะเบียน 61-7243 กรุงเทพมหานคร ในจุดเกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส หมดสติ และเสียเลือดมาก หยุดหายใจ นอนแน่นิ่งอยู่บริเวณด้านหน้าของรถบรรทุกพ่วง ใกล้กับรถจักรยานยนต์ที่ประสบเหตุ

    อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้ร่วมกันเข้าทำการช่วยฟื้นคืนชีพโดยการทำ CPR เป็นเวลากว่า 30 นาที แต่ด้วยผู้บาดเจ็บทั้งสองมีอาการสาหัส ได้เสียชีวิตพร้อมกันในเวลาต่อมาจากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา

รายที่ 1 คือนายสุชาติ การสมเหมาะ อายุ 46 ปี เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ การแต่งกายผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงยีนส์ขาสามส่วน มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ และบาดแผลถลอกตามลำตัว เสียเลือดมาก

รายที่ 2 ทราบชื่อเพียงชื่อเล่นคือนายเอ อายุ 14 ปี เป็นผู้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ การแต่งกายผู้ตายสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ และสวมกางเกงยีนส์ขายาวสีฟ้า พบบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ เสียเลือดมากเช่นเดียวกัน โดยทั้งสองเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ

 

 

     จากการสอบถามสุรเดช ชะมารัมย์ อายุ 35 ปี (พยานผู้เห็นเหตุการณ์) ซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุก18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หมวดทะเบียน 72-5200 สมุทรปราการ ซึ่งเป็นรถบรรทุกคันที่จักรยานยนต์ของผู้ตายล้มไถล มาจอดนิ่งอยู่หน้ารถบรรทุกของพยาน ได้กล่าวเล่าเหตุการณ์ว่า.. ตนเองได้ขับรถบรรทุกมาจากแยกสรรพาวุธ ใช้ถนนรถรางสายเก่า เพื่อจะไปท่าเรือคลองเตย จากนั้น.. ขณะที่ตนขับขี่รถบรรทุก ตนได้มองเห็นรถบรรทุกพ่วงอีกหนึ่งคันยี่ห้อ VOLVO บรรทุกเหล็กม้วน ซึ่งขับมาจากฝั่งตรงข้าม คือมาจากทางท่าเรือคลองเตยมุ่งหน้าแยกสรรพาวุธ
รถบรรทุก 18 ล้อ VOLVO คันดังกล่าว ได้ชนเข้ากับรถ จักรยานยนต์ จนรถจักรยานยนต์ได้เกิดเสียหลักล้ม และไถลมาโดนที่หน้ารถของตน ก่อนจะพบเห็นร่างผู้ขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์นอนจมกองเลือดอยู่ทั้งสองคน โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิได้เข้าช่วยเหลือ และเห็นว่าได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา     ร.ต.อ.สกล พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี สน.พระโขนง พร้อมแพทย์เวร ได้ร่วมกันทำการชันสูตรตรวจสอบและบันทึกภาพ ในที่เกิดเหตุเป็นที่เสร็จสิ้น จึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิต ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิตนำส่งหน่วยนิติเวช รพ.จุฬาฯ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตร และจะได้นำตัวผู้ขับขี่รถบรรทุก VOLVO รวมถึงเชิญตัวพยาน เข้าสอบปากคำเพื่อบันทึกเหตุการณ์ ก่อนแจ้งข้อกล่าวหา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net